Top

Câu chuyện Eqido
100% Natural Because You Are Also 100% Natural.

Thay đổi Cách nhìn sẽ thay đổi Cuộc sống.

Đã có thời, người ta coi tất cả những gì tới từ phương Tây đều là số một, tất cả mọi giá trị phương Tây đều được coi là chuẩn mực. Giờ đây, thế giới phương Đông huyền bí với những bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên có hàng ngàn năm lịch sử đã trỗi dậy và lấy lại sức hút kỳ diệu của mình.

Lý giải về trào lưu trở lại phương Đông của thế giới mỹ phẩm, cũng không thể không kể tới mối sợ hãi ngày càng tăng về nguy cơ tồn đọng hóa chất trong các tế bào cơ thể, gây ra các căn bệnh nan y mà một trong số đó là các loại ung thư đến nay vẫn chưa có thuốc chữa hữu hiệu. Trong điều kiện đó, các loại thảo dược phương Đông bộc lộ ưu điểm về cảm giác an toàn, thân thiện mà vẫn hiệu quả. Đặc biệt những hiệu quả này đã được kiểm chứng qua quá trình lịch sử hàng ngàn năm, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các hãng mỹ phẩm phương Tây bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm các nguồn hoạt chất thảo dược mới xuất xứ từ phương Đông.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được quảng bá rầm rộ là sản phẩm có nhiều chiết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, có thật sự 100% thiên nhiên không? Đó là do khả năng cảm nhận sáng suốt của bạn qua thời gian sử dụng và điều bất ngờ là giới trẻ ngày nay quá thông minh để nhận biết được điều này. Với sự phát triển vượt bật của công nghệ thông tin thì để tìm xem một chất hóa học có chứa trong công thức có độc tính và tác dụng phụ hay không là điều không hề khó. Thật kinh hoàng khi nhận ra có quá nhiều chất bảo quản hóa học trong công thức của hầu hết các sản phẩm trên thị trường. Đây chính là nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư, rối loạn nội tiết, nám da, kích ứng sinh mụn...Vấn đề là những ảnh hưởng này không biểu hiện sau 1 vài tháng sử dụng mà xuất hiện sau 5-10 năm, làm cho chúng ta khó xác định được nguyên nhân từ đâu.


Niềm tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm EQI-DÔ đó là sự cam kết trung thực của chúng tôi với các thành phần 100% thiên nhiên qua từng công thức sản phẩm. Những chất bảo quản được sử dụng như: Tea tree oil, chiết xuất hạt bưởi, tinh dầu NEM, Tinh dầu húng quế, men rượu....Những chất tạo hương và trị liệu từ tinh dầu và chiết xuất thảo dược. Chất nhũ hóa tạo kem từ sáp ong, Chất làm sạch từ phản ứng xà phòng hóa hoàn toàn giữa dịch kiềm tro gỗ và các dầu thực vật.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để phục vụ cho những người muốn loại bỏ các hóa chất độc hại từ cuộc sống của họ và những người bị nhạy cảm với các thành phần hóa học đang tìm kiếm những giải pháp mỹ phẩm có thành phần100% tự nhiên.

Những thành phần giàu dưỡng chất từ các loại dầu ép lạnh như: dầu dừa, Jojoba, hướng dương, Olive, cám gạo...kết hợp cùng các loại tinh dầu và chiết xuất thảo dược có tính trị liệu cao mang đến cho bạn vẻ đẹp khỏe mạnh từ làn da đến vóc dáng. Dĩ nhiên sẽ tốt cho bạn và môi trường hơn là những sản phẩm được làm từ hóa dầu và những chất hóa học tổng hợp nó chứa đựng những tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe và làn da của bạn, đồng thời khi thải ra môi trường nó không dễ dàng phân hủy như là sản phẩm thiên nhiên. Vì một thế giới xanh cho thế hệ sau các hảng sản xuất luôn thay thế dần các thành phần hóa học bằng các chiết xuất thảo dược và các bạn cũng phải thay đổi nhận thức tiêu dùng đó là những gì chúng ta sẽ để lại cho thế hệ sau.


Không chỉ là những dòng Sản phẩm thiên nhiên cao cấp, chúng tôi còn muốn giúp bạn từ bỏ mọi ưu phiền trong cuộc sống và những căng thẳng về tinh thần, để bạn hòa mình với thế giới thiên nhiên. Mỗi liệu pháp của chúng tôi đều chứa đựng trong từng sản phẩm, mang đậm một phong cách làm đẹp huyền bí của Phương Đông quyến rũ. Đến với EQI-DÔ, bạn đang tận hưởng những bí quyết và phương thức làm đẹp và chăm sóc tuyệt vời từ những kinh nghiệm hàng ngàn năm của Phương Đông. Những tinh chất tuyệt vời nhất từ thiên nhiên phục vụ cho công cuộc làm đẹp và chăm sóc sẽ giúp bạn có một làn da và mái tóc mềm mại, thanh khiết và một cơ thể tươi trẻ tràn đầy sức sống.
"Khi làm một sản phẩm nào đó mà nghĩ là làm cho cha mẹ mình dùng thì lúc đó sản phẩm của mình chắc chắn sẽ được xã hội chấp nhận. Đó là văn hóa, nhân cách Thương hiệu"